RSS Feed

[XK] Nữ đặc công xuyên qua thành thủ phủ thiên kim: Đặc công Hoàng Hậu – DROP

Nữ đặc công xuyên qua thành thủ phủ thiên kim: Đặc công Hoàng Hậu -女特工穿越成首富千金:特工皇后

 

(k có bìa truyện, để luôn cái credit =]])

Thể loại: xuyên không, cung đình, kiếm hiệp, sủng.

Couple: Đông Phương Tuyết x Nguyệt Trì Lạc.

Convert: lanhnguyetthu (tangthuvien) Link

Edit: PT & Tiểu Vàm

Tình trạng bản gốc: Hoàn, cỡ 300 trang word thôi.

Tình trạng Edit: ~~ing

Văn án

Hắn là thiên hạ mỹ nhân Tứ Vương gia, miệng tươi cười mà tay tàn sát người vô tình. Nàng chỉ là một u hồn ngàn năm xuyên qua, hết ăn lại nằm. Hắn hỏi cưới nàng chỉ bằng một câu “Thật đáng tiếc ngươi hiện bây giờ là vị hôn thê của bản vương “, lại còn khuyến cáo: “Nếu không muốn gả, bản vương không miễn cưỡng, nếu gả cho ta,chết xuống âm phủ đừng trách bản vương chưa cảnh cáo ngươi.” nhân lúc nàng đang tìm một chỗ để sống bám liền nhận gả cho hắn, nói lại hắn: “Đường đi hoàng tuyền rất buồn chán, nếu có Vương gia làm bạn, quyết định . . .

Lại trích một đoạn nhận xét của bạn Stranger-Nhược Linh:

Vẫn là mô tuýp cũ, nữ chính kiếp trước là đặc công xuyên qua thành tiểu thư không được sủng. Sau nàng lấy vương gia, dần dần chiếm được tình yêu của nam chính.

Mặc dù cốt truyện không mới nhưng đây tuyệt đối là một bộ truyện đáng được đọc. Tác giả xây dựng tính cách nhân vật rất hay, tình tiết mặc dù phức tạp nhưng không rối rắm, tình yêu thì không cần phải nói, một chữ tuyệt.

Đây là một trong số ít các bộ xuyên qua mà ta cảm thấy nó đạt được tiêu chuẩn “sắc, hương, vị cầu toàn”. Tình tiết hấp dẫn gay cấn, hình tượng nhân vật tạo được ấn tượng riêng. Đọc bộ này rồi mới cảm thấy những bộ như Hoàng hậu bỏ trốn chỉ đáng đem đi xách dép, bạn nữ chính trong bộ Hoàng hậu bỏ trốn nên học tập bạn Nguyệt Trì Lạc, người ta có tài nhưng không khoe còn bạn không tài nhưng cứ khoe, quá xấu hổ.

 

Mục lục

Chương 1: Thiên kim yến 1.

Chương 1,5: Thiên kim yến 1.

Chương 2: Thiên kim yến 2.

Chương 3: Thiên kim yến 3.

Chương 4: Tiêu Dao công tử 1.

Chương 5: Tiêu Dao công tử 2.

Chương 6: Tiêu Dao công tử 3.

Chương 7: Tiêu Dao công tử 4.

Chương 8: Tiêu Dao công tử 5.

Chương 9: Đông Phương Tuyết 1.

Chương 10: Đông Phương Tuyết 2.

Chương 11: Không gần nữ sắc 1.

Chương 12: Không gần nữ sắc 2.

Tình hình là ta ngâm bộ này lâu quá, hôm nay lên lại thì thấy có bạn edit Hoàn r` *buồn 5s*. Mò mò qua đọc, tính thấy nếu đọc k hiểu lắm thì ta sẽ tiếp tục Edit, cơ mà qua r` mới thấy bạn í làm chú thích kĩ hơn ta nên ta quyết định Drop luôn. Tạm biệt nhóe, đôi ta vô duyên *vẫy khăn*. Đây là link truyện của bạn í: Click. Cảm ơn và cũng gửi lời xin lỗi đến bạn nào đã nhảy hố này cùng ta. Nhân tiện quảng cáo, ta lại nhảy hố khác, hiện đại, hài, 10 chương. Nếu ai thấy hứng thú thì ta trải chiếu mời vào: Phong lưu đấu oan gia.

17 responses »

 1. Vả lại cũng ko nói rõ lý do tại sao nữ 9 có võ? Yêu + hận là yêu + hận ai? Nói chung nhiều vấn đề ko dc làm rõ, đọc xong còn nhiều câu hỏi ko biết hỏi ai?

  Trả lời
 2. Sau khi đọc truyện này bên LQD, ta phải nói….truyện dở =_=

  Cái kết quá hẫng! Ko biết P2 thì ntn chứ P1 đọc xong, chỉ ấn tượng lúc chém giết,còn lại phần lớn là tả vẻ đẹp của nam 9 , nam phụ, nữ chính, nữ phụ, 1 chương chẳng có mấy câu đối thoại, bao nhiêu chữ là tả vẻ đẹp bên ngoài hết rồi.

  Tính cách nữ chính là lính đặc công, có thù tất báo, vậy mà chỉ có vài câu khiêu khích đã trắng xanh cả mặt, bị tính kế ám toán hết lần này đến lần khác nhưng đợi tới khi nam 9 bị bức nhảy vực mới trả thù, có phải là hơi chậm ko?

  Nam 9 võ công tái thế, bè phái toàn zai đẹp + võ công cũng ko phải thấp, nữ 9 tay nhuốm máu thì cũng ko phải loại tiểu bạch, ấy vậy mà ko biết vận công khi bị trói sao? Nam 9 nhảy vực ko biết sử dụng khinh công sao?

  Sau khi nam 9 xuyên ngược lại hiện đại, tại sao vẫn là cái kiểu giận dỗi nhảm nhí để hiểu lầm tiếp?

  Nhân vật che giấu nội tâm kín đến nỗi nhìn con mắt còn đoán ko ra, vậy thật xin lỗi mời đọc PHẢN DIỆN để biết cái gì là diễn tả nội tâm

  Trả lời
  • Truyện này là ta vừa edit vừa đọc, lúc nhận là do thấy nhiều ng khen quá. Thật ra thì ta cũng chưa đọc hết, tại đọc trên đt, k tiện onl LQĐ, nên cũng chưa biết như thế nào. Có điều vụ tả nhân vật ta hoàn toàn đồng ý, edit mấy đoạn đó rất là quắn não ==”. Biết là ai cũng đẹp r`, nhưng k cần thiết mỗi lần xuất hiện đều hào quang chói lọi như vại.

   Ta thấy đọc ngôn tình TQ thì k nên chú ý đến vấn đề logic, vì hầu như truyện nào cũng có sạn, hiếm lắm mới moi được một bộ hoàn chỉnh, ngồi kể ra thì 1 dọc. Thường ta đọc cũng chỉ để ý đến cốt truyện và tính cách nhân vật thôi.

   Sau khi edit vài chương thì ta cũng khá thích tính cách nữ chính, đặc biệt là cái cách bạn ý chấp nhận mình đã xuyên qua. Cảm thấy bạn í đơ đơ kiểu ‘dù có ra sao cũng chẳng sao’, cá tính. Anw, mỗi ng mỗi ý, hay dở tùy cảm nhận, truyện này vẫn nằm trong list-nên-đọc của ta. C.ơn comt của bạn, lâu r` mới thấy 1 cái comt dài ;)).

   Trả lời
   • Thật! Ta cũng đồng ý! Nhiều khi chỉ chú trọng logic + tính cách nhân vật khi giải quyết vấn đề! Nhưng thật sự, nghe khen nhiều lắm mới đọc, đọc xong còn cảm thấy thất vọng!
    Bảo nữ 9 thế này thế kia, nhưng mà….haizz

   • Cũng từng bị nhiều truyện như vậy nên bây giờ ta chả dám lãnh truyện nào được đề cử nữa, cứ đọc hết rồi hẵng nhảy hố cho lành. Cơ mà vậy cũng k hẳn là đảm bảo. Lúc đọc cv thì lướt lướt, đến lúc edit lại mới thấy nhiều chỗ k hợp lí.

    Thật ra ta cảm thấy bây giờ khẩu vị của ta đã dễ hơn nhiều. Lúc trước toàn vừa đọc vừa ‘ngốc vậy, gặp tui là tui abc r`’ =)).

 3. Uj chao đọc xong lòi mắt luôn
  Mak ấy ơiiiiiii co truyen xuyên không nao mak nv nữ tuổi còn nhỏ hôn
  Giới thiệu zới

  Trả lời
 4. truyen nao mak xong ui thj dua len moi nguoi cung doc k thj thuj chu lo~ do~ doc tuc hoc mau ah`

  Trả lời
  • Trả lời cho 2 comments của bạn luôn. Tính ta khá là cộc, dễ nóng nên có gì đụng chạm thì bỏ qua dùm ta. Còn nếu bạn cũng cộc, cũng nóng như ta thì thôi, tốt nhất khỏi cần đọc comt này.

   1. Comt dưới: ta đã nói rất rõ: bộ này có bạn làm xong rồi, đồng thời dẫn link. Ta không hề nói ta đã edit Hoàn bộ này, ngay cả tên page cũng có chữ DROP và để trong mục ‘Ngôn tình chưa Hoàn’. Nhân tiện, DROP có nghĩa là NGỪNG nếu bạn chưa biết. Bạn xem kĩ lại.

   2. Comt này: không nói riêng cho nhà ta mà tất cả những nhà nào đang edit ngôn tình. Trên page giới thiệu mỗi truyện đều có số chương, tình trạng edit (mặc dù k phải lúc nào cũng đúng), và chương cuối mỗi truyện đều ghi chữ Hoàn, đôi khi còn có lời của editor. Tóm lại muốn biết một truyện đã Hoàn hay chưa rất đơn giản. Nếu ngại chờ lâu, tức, bạn có thể đợi đến khi truyện Hoàn rồi mới đọc (giống ta), chả ai bắt bạn thấy là phải đọc liền. Cho nên phiền bạn đừng comt như vậy nữa, không biết người khác như thế nào chứ ta đọc thấy rất khó chịu, mà khó chịu thì del thẳng tay không cần nói nhiều. Nếu nhà nào cũng như bạn nói thì đã chả có cái list ‘Truyện đang tiến hành’. Mà nếu ai cũng chỉ đọc truyện Hoàn như bạn (và ta) thì cái list đó cũng chả có nhiều người hóng đến vậy.

   Thân.

   Trả lời
 5. Chào bạn chủ nhà, mình là TieuKhang (người đã edit Hoàn bộ này), thật ngại vì đến nay mới vào nhà bạn để chào hỏi, trước đây do mình thấy truyện này hay qá và bạn cũng mấy tháng rùi kg có ra chương mới cũng kg bít bạn còn on blog hay kg nên mình quyết định làm mà kg hỏi qa bạn 1 tiếng, cho mình sr về chuyện đó nhé ^^, cũng cám ơn bạn đã qua xem truyện mình làm!!! (À, mà bộ này gần 600t chứ kg fai 300t hừ hừ, mình bị giới thiệu nhà bạn lừa tình ớ… :D)

  Trả lời
 6. Úi, truyện này mình thấy bên dđ LQĐ làm gần hoàn rùi đó bạn, cảm ơn bạn đã edit nhé, truyện rất hay!

  Trả lời
 7. Việc xuyên không này, tựa như bị RAPE*, nếu không có khả năng phản kháng, vậy hưởng thụ đi
  **cười sặc sụa**
  Thú vị thật ! :D :D
  Đợi Thảo lấp hố.
  ^^

  Trả lời
 8. e thik thể loại kiếm hiệp ^0^ mong chờ mong chờ

  Trả lời
 9. đổi màu đổi hết màu lại đi !! *la hét*

  Trả lời

Com đi, com đi ...

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Log Out / Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Log Out / Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Log Out / Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Log Out / Thay đổi )

Connecting to %s

Theo dõi

Get every new post delivered to your Inbox.

Join 244 other followers

%d bloggers like this: